ĐỘI NGŨ GV- CƠ SỞ VẬT CHẤT

Print
Written by Ban quản trị mạng
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TICFOL 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP TUY HOÀ
- Tại Trung tâm, học viên sẽ có cơ hội học tập với: 
Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm;
Phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật nhằm phát huy tính hiệu quả trong dạy và học;
Các khóa học ngoại ngữ đa dạng, luôn được cải tiến, với trọng tâm lấy người học làm trung tâm được thiết kế phù hợp với trình độ, nhu cầu và tiến độ  học tập của học viên;
Môi trường học tập thoải mái, thân thiện, và khuyến khích người học;
Chương trình tư vấn và dịch vụ khuyến khích học viên tự học có hướng dẫn của giáo viên với nhiều nguồn tài liệu phong phú.
Chứng chỉ kết thúc khóa học, báo cáo về quá trình học và các kỹ năng cần bổ sung trong tương lai.
- Đội ngũ giáo viên
Tham gia giảng dạy tai Trung tâm gồm những giáo viên được tuyển chọn bài bản. Họ là những giáo viên Việt Nam và nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như New Zealand, Úc, Anh, Canada và Mỹ với trình độ chuyên môn từ cử nhân trở lên và có chứng chỉ sau đại học về giảng dạy tiếng Anh.
- Phương pháp giảng dạy và môi trường học tập
  Các phương pháp giảng dạy mới nhất luôn được cập nhật cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin và các thiết bị hiện đại trong giảng dạy sẽ giúp: 
Bài học có nhiều tương tác và gây hứng thú nơi người học;
Tạo nhiều cơ hội cho học viên thực hành, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tăng cường sự tự tin và giao tiếp lưu loát thông qua môi trường thực hành tiếng trong và ngoài lớp học;
Trong mỗi chương trình học, số giờ giảng của giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ được cân đối dựa trên trình độ của mỗi cấp lớp; 
Giáo trình cho từng chương trình, trình độ và cấp lớp luôn được cập nhật; 
Việc ứng dụng công nghệ hiện đại và áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến nhất trong dạy học là những ưu tiên hàng đầu nhằm ngày càng nâng cao chất lượng dạy-học.
  
Những giờ học sinh động với Thầy Philip đến từ New Zealand
- Quản lý lớp học
Việc đánh giá học viên dựa vào sự chuyên cần, tích cực tham gia các hoạt động trong lớp và kết quả các bài kiểm tra. Khi đăng ký vào học, học viên sẽ được xếp vào lớp học phù hợp với trình độ. 
Ở bài thi cuối khóa bao gồm phần thi nghe, đọc-viết và nói, hoặc nghe và nói, tùy vào từng cấp độ và chương trình. 
Giáo viên đứng lớp sẽ điểm danh học viên vào mỗi buổi học. Chỉ những học viên có tên trong danh sách lớp mới được phép vào lớp; nếu không, học viên phải liên hệ văn phòng Trung tâm để được cấp thẻ học viên. 
 
Giờ học với Thầy Brian đến từ England
 
  
Chụp hình lưu niệm với Thầy Seamus và Thầy Brian
Với những điều kiện trên, Trung tâm TICFOL sẽ giúp học viên đạt được một kiến thức hoàn chỉnh về sử dụng ngôn ngữ trong công việc một cách có hiệu quả cũng như hoàn thiện kỹ năng sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp và học thuật.
 
This site Development by TranDacPhuc - Copyright © 2013. Powered by Joomla.
Hot line: 057.3553695
Free Joomla Theme by Hostgator